Thiết kế nội thất

  Ra đời từ ý tưởng tạo nên dòng nội thất khác biệt với chất lượng vượt trội các sản phẩm trên thị trường. Trong suốt hành trình hơn 10 năm vừa qua Gỗ Nguyên Quang đã mang đến nhiều tổ ấm những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại được làm nên bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt Nam.

   Theo đuổi phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, chúng tôi quan tâm tới từng đường nét của sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm mình cung cấp, quý khách sẽ có những trải nghiệm thật thoải mái và tràn ngập cảm xúc.

   Gỗ Nguyên Quang chuyên thiết kế và thi công căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự và nhà phố. Với giá thành sản phẩm phù hợp và dịch vụ tận tâm vượt mong đợi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và nguồn cảm hứng cho quý khách ngay tại chính tổ ấm của mình.
gonguyenquang

Công trình GNQ đã thiết kế và thi công

Giải thưởng

Khác biệt của GNQ

✔ Tiến độ chính xác, có cam kết bằng văn bản.
✔ Hoàn thiện chuẩn 100% theo 3D.
✔ Chuẩn chất lượng theo sản phẩm mẫu - Tương đương sản phẩm nhập khẩu.
✔ Dự toán chính xác. Cam kết không phát sinh quá 5%.

Nhà máy

   Phần lớn sản phẩm của Gỗ Nguyên Quang được sản xuất tại nhà máy ở Km16 Đại Lộ Thăng Long với trang thiết bị hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001.

   Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng.
gonguyenquang
gonguyenquang
Bảng giá

Tư vấn miễn phí

Cao Hồng Nhung
Chuyên viên nội thất
Phạm Tươi
Chuyên viên nội thất